Thứ Ba, 27 tháng 2, 2024

 THIẾT BỊ SIÊU ÂM KIỂM TRA RÒ RỈ KHÍ UL101 Air Detector, Intrinsically Safe Model 000038

Nhãn hiệu CTRL (SX & Nhập khẩu từ Mỹ)
Thiết bị CTRL UL101 có mức độ phức tạp nhất của công nghệ siêu âm để dò tìm rò rỉ; thăm dò kiểm soát tình trạng của các thiết bị quan trọng; phát hiện sự phát tia lửa điện, hồ quang điện; đánh giá họat động của van, bẫy hơi, và nhiều thứ khác. UL 101 được yêu cầu hoặc được khuyên dùng đối với các tổ chức chính phủ và các tổ chức sản xuất, thương mại để đạt được hiệu quả. CTRL UL101 là hệ thống kiểm tra cầm tay, trong đó sử dụng công nghệ siêu âm không phá hủy để bảo trì dự báo, kiểm sóat các hư hỏng, độ an tòan thiết bị và quản lý chất lượng.
Bộ phận chính của hệ thống là bộ dò UL101 receiver để phát hiện và chuyển đổi sóng siêu âm sang các dạng âm thanh có thể dễ nhận biết nằm trong dải âm tần (tần số sóng âm mà tai người nghe được) và phát ra âm thanh qua một bộ tai nghe hoặc một thiết bị.
Tích hợp công nghệ siêu âm mới bằng việc giới thiệu sản phẩm UL101 đến với công ty của bạn.
Tiết kiệm năng lượng- Phát hiện rò rỉ hơi nước nhằm giảm thiểu thời gian vận hành thiết bị nén.
Phát hiện rò rỉ- Chỉ ra và định vị rò rỉ áp suất (chân không, áp suất)
Kiểm tra kín khí (bồn chứa không áp lực) - Kiểm tra các chuỗi hàn, đệm cửa sổ, áp suất cabin và những bộ phận khác sử dụng thiết bị truyền UT2000.
Phát hiện sự phát tia lửa điện- Thường xuyên kiểm tra các bảng điện và các trạm cách ly và trạm biến thế dòng điện cao thế để tìm ra sự phát tia lửa điện, hồ quang điện.
Giá 130,158,000đ (Giá chưa bao gồm VAT)


Zalo & Hotline 0913 23 80 23
Số 35, Đường 12, Khu Nam long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM

0 comments:

Đăng nhận xét

 
Facebook Chat